[EHW]Romeo Ingar

posted on 08 Dec 2013 22:35 by moonlight-sama
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
ชื่อ : โรมิโอ อินการ์ (Romeo Ingar)
อายุ : 12
เพศ : ชาย
บ้านและชั้นปี : สลิธิรีน ปี1
เลือด : สายเลือดบริสุทธิ์ กรุ๊ปเลือดAB
เกิด : 1 สิงหาคม
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 160cm/56kg
ไม้กายสิทธิ์ : ทำจากไม้แอสเพน แกนกลางเป็นหนังบาซิลิกส์ ยาว10นิ้ว แข็งมาก(rigid)

ประวัติ :

ตระกูลอินการ์เป็นตระกูลชั้นสูงที่สืบสายเลือดบริสุทธิ์ ต้นตระกูลอยู่ที่สวีเดน ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ฟินแลนด์หลังจากนั้น ที่ผ่านมาผู้ที่ทำผลงานได้ดีมักเป็นลูกชายประจำตระกูล ในอดีตเคยมีบุตรีในตระกูลหลงใหลในศาสตร์มืดจนสร้างชื่อเสียงเสียหายมากมายแก่ตระกูล จึงเป็นเหตุให้บุตรีในตระกูลรุ่นต่อจากนั้นถูกปล่อยปละละเลยทางการเลี้ยงดูและการศึกษา แรงกดดันทั้งหมดตกลงมาที่โรมิโอ การถูกเสี้ยมสอนอย่างเข้มงวดคือชีวิตวัยเด็กของเขา

ถึงเหตุผลในการปฏิเสธลูกสาวจะเป็นเช่นนั้น แต่ตระกูลอินการ์ก็ไม่ได้สะอาดบริสุทธิ์อย่างที่เห็นภายนอก การใช้ศาสตร์มืด เล่ห์กลอุบาย และกำจัดศัตรูได้อย่างไม่เลือกวิธีคงถูกสืบทอดมาช้านานพอๆกับไม้กายสิทธิ์แกนกลางเป็นหนังบาซิลิสก์ มันเคยถูกส่งให้เลค อินการ์ พ่อของโรมิโอ เขาใช้เวลาหลายสิบปีในการควบคุมมันก่อนเสียชีวิตลงเพราะพลาดท่าในตอนฝึกควบคุม ไม้จึงถูกส่งมาให้โรมิโอตั้งแต่เล็ก เขาฝึกใช้มันอย่างยากลำบากจนเริ่มควบคุมได้  ถึงตอนปัจจุบันจะยังไม่สามารถใช้ได้เต็มที่ แต่ความพยายามเขาก็ยังไม่ลดละลงไป

โรมิโอไว้ผมปิดครึ่งหน้า เพราะแผลที่หน้าผาก เกิดจากตอนฝึกใช้ไม้กายสิทธิ์ อีกเหตุผลคือดวงตาของเขาดูด้านชาเกินไป จนเป็นอุปสรรคต่อการพบปะผู้คน จะเปิดก็ตอนที่จำเป็นจริงๆเท่านั้น ถึงจะเป็นอย่างนั้น แต่เขาไม่ใช่คนเข้าสังคมไม่เก่ง

นิสัยพื้นฐานของเขาคือเกลียดผู้หญิง และพวกเลือดสีโคลน กับคนที่อยู่สลิธีรินแล้วเขาจะแสดงออกนิสัยอย่างธรรมชาติ เหมือนเด็กๆคนหนึ่ง แต่กับมักเกิลบ้านอื่น เขาค่อนข้างจะปากเสียจนเย่อหยิ่ง ยิ่งเจอผู้หญิงยิ่งชอบเข้าไปรังแก หากเจอผู้หญิงที่แข็งแรงหรือฉลาดกว่า เขาจะต้องทำทุกทางให้ชนะเธอให้ได้ (ทำไม่ได้ก็คงไปแอบยืนเหยียบเงาเขาเอา) การสนใจใฝ่รู้ของเขามีเป้าหมายเพียงอยากเอาชนะผู้อื่นเท่านั้น เพราะจริงๆแล้วเขาไม่ใช่คนที่ฉลาดปราดเปรื่อง บางทีการอธิบายอะไรแค่ครั้งสองครั้งอาจจะไม่เข้าหัวเขาหรอก บางทีคุณจะเห็นเขาอ่านหนังสือหน้า้เดียววนอยู่หลายรอบกว่าจะทำความเข้าใจกับมันได้(....)

ปกติโรมิโอจะอยู่แต่ในห้อง และมีอาจารย์มาสอนในห้อง จึงไม่ชินกับการเดินออกไปข้างนอกเท่าไหร่ พอหนาวจะมีอาการหน้าแดงเรื่อขึ้นมาแล้วหาอะไรแถวนั้นมากอดทันที ถึงจะชอบเดินไปกอดคนใกล้ตัวบ่อยๆ แต่เขาก็ไม่เคยกอดผู้หญิง อันที่จริง ถึงจะเข้าไปรังแกบ่อยๆแต่ก็ไม่ค่อยจะได้แตะตัวนักหรอก เพราะการเลี้ยงดูโดยไม่มีผู้หญิงอยู่ใกล้ตัว เลยทำให้้เขินอายกับร่างกายนุ่มนิ่ม(?)มากๆ ชนิดที่แค่ถูกกุมมือไว้ก็หน้าแดงจนออกใบหูลงลำคอหายใจถี่แรงได้เลยทีเดียว

ทางด้านการวางแผน เขาจะคิดซ้ำคิดซ้อนจนได้ทางออกที่เขาจะมีผลประโยชน์ที่สุด และสามารถทิ้งศัตรูไว้ข้างหลังได้อย่างไร้เยื่อใย แต่เพราะความเป็นเด็ก ทำให้บางทีเขาก็ไม่ได้วางแผนที่ดีอะไรเท่าที่ควร บางทีเขาก็ทิ้งเพราะคิดว่าเป็นประโยชน์แต่บางทีก็ทิ้งเพราะคิดว่าไม่เสียหายอะไร

สัตว์เลี้ยง : เฟอเรทอัลบีโน่ชื่อจูเลียต เป็นสัตว์เลี้ยงตัวแรกที่ได้เลี้ยง เลยรักมาก

(รอแก้ไข)

ตารางเรียน :

(รอแก้ไข)

ปล.ไม่เคยออกจากคฤหาสถ์เลยฮือฮากับสิ่งใหม่ๆรอบตัวมาก ฝากตัวด้วยนะคะ

BL/NL OK

มีรูมเมทแล้วค่ะ

>Twitter<

 

Comment

Comment:

Tweet